Sự khác nhau về thủ dâm ở nữ giới và nam giới

Cùng là để giải quyết, phục vụ nhu cầu sinh lý bản thân nhưng thủ dâm ở nữ giới và nam giới lại có nhiều điểm khác nhau. Điều này bắt nguồn từ việc cấu tạo cơ quan sinh dục của 2 giới có sự khác biệt. Sau đây là những sự khác nhau về thủ dâm giữa nam giới và nữ giới!

 

Khả năng đạt cực khoái

Cũng tương tự như quan hệ tình dục, khi chị em phụ nữ thủ dâm, cần kha khá thời gian mới dần cảm nhận được khoái cảm. Điều này là do thời gian từ lúc bắt đầu kích thích vùng kín sinh dục tới khi lượng máu dồn về khu vực này có khả năng phải mất đến 15 – 20 giây, rồi mới đến giai đoạn “lên đỉnh”. Trong khi đó ở nam giới thời gian này ngắn hơn nhiều.

Tần suất thủ dâm

Có một đặc điểm gặp phải ở rất nhiều nam giới là sáng sớm “cậu nhỏ” thường “chào cờ” trong vô thức, và ở ngay thời điểm đó họ cũng có thể tự sướng được. Do đó tần suất thủ dâm của anh em nam giới nhiều hơn chị em phụ nữ. Theo thống kê, có tới 25% anh em chia sẻ rằng trong 1 tuần họ thủ dâm ít nhất 3 lần, và 55% nam giới trong 1 tháng thủ dâm ít nhất 1 lần. Nhưng với nữ giới con số này chỉ chiếm 10% và 38%. Nguyên nhân một phần đến từ việc chị em không đơn giản chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu lên đỉnh, mà còn thích hưởng thụ cả quá trình. Ngoài ra, sự kì thị đối với việc nữ giới thủ dâm cũng có thể là 1 lý do khiến tần suất thủ dâm ở nữ giới không cao như nam giới.

Không gian thủ dâm

Có thể nói đàn ông họ có thể thủ dâm ở mọi lúc mọi nơi, bất kỳ đâu mà họ mong muốn ví dụ nhà tắm, nhà vệ sinh, không gian khuất… Thế nhưng phụ nữ lại đòi hỏi cao hơn về không gian khi thủ dâm. Nhiều người lại còn phải chuẩn bị thêm các dụng cụ như gel bôi trơn, khung cảnh lãng mạn trước khi thực hiện. Họ rất tập trung vào việc này nên rất ghét những sự phiền nhiễu xung quanh.

Sự vuốt ve

Khi thủ dâm, anh em thường làm theo cách khum 5 ngón tay lại với nhau, sau đó tự vuốt dọc theo chiều dương vật. Tốc độ tay nhanh, mạnh và gấp gáp dần. Trái ngược với đó, chị em khi thủ dâm lại thích những động tác nhẹ nhàng, mềm mại và uyển chuyển. Do đó khi quan hệ tình dục, anh em có thể tận dụng bí quyết này nhằm giúp nàng có thêm sự dễ chịu và khoái cảm, điều đó cũng giúp bạn tăng điểm trong mắt nàng!

Cách thức thực hiện

Khi thủ dâm, đặc trưng của nam giới là chỉ kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục qua việc kích thích dây thần kinh “cậu nhỏ”. Các hành động thường được dùng là “quay tay”, “sóc lọ”, “sục cu”… Chỉ dương vật và tinh hoàn được tác động mà thôi. Trong khi đó với nữ giới, việc tác động có thể vào bên trong âm đạo, gồm cả điểm G để tạo ra kích thích. Việc kích thích diễn ra ở nhiều cơ quan khác nữa như núm vú, bầu ngực, bên trong bắp đùi…

Kết quả của thủ dâm

Khi thủ dâm, đàn ông có mục tiêu rõ ràng là phải lên đỉnh và có được sự cực khoái. Trong khi đó phụ nữ lại muốn hưởng thụ quá trình thủ dâm. Quá trình này đôi khi khiến họ hài lòng và thỏa mãn đến mức cảm thấy sung sướng, thậm chí không cần phải lên đỉnh vẫn sung sướng

Số lần đạt được cực khoái

Điều này rất dễ hiểu nếu nhìn vào động tác thủ dâm của nam giới và nữ giới. Bởi nam giới thường thực hiện các động tác mạnh, nhanh và tạo ra các tác động vật lý lớn nên họ tốn khá nhiều năng lượng mỗi khi thủ dâm và đạt cực khoái. Sau đó, nam giới thường cảm thấy mệt mỏi và ít khi thực hiện được lần nữa. Nhưng nữ giới lại khác! Quá trình thủ dâm của họ khá nhẹ nhàng, tuy cũng tốn năng lượng nhưng không nhiều như nam giới. Vì thế nếu muốn thủ dâm thêm một lần nữa, với họ cũng không phải vấn đề.

Thủ dâm là một cách “tự an ủi” khi không có điều kiện quan hệ tình dục thực tế. Bạn hãy tìm hiểu thêm để áp dụng tốt hơn phương pháp giải tỏa sinh lý này nhé!