Hình ảnh nấm bao quy đầu, cách trị nấm tận gốc

Nấm bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa đặc biệt phổ biến nhất ở nam giới, do nấm Candida gây ra. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như là sinh hoạt hằng ngày. Để giúp nam giới hiểu hơn về bệnh, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ cung cấp những hình ảnh nấm bao quy đầu ở nam giới để có thêm thông tin và có cách điều trị bệnh hợp lý.

Hình ảnh nấm bao quy đầu

Theo bác sĩ CKII Tiết niệu – Nam học Lợi Hồng Sơn người có gần 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, thầy thuốc ưu tú hiện đang phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết:

Nam giới sẽ thấy xuất hiện các nốt ban đỏ, các nốt mụn, rồi lớn dần lên, trên bề mặt có mụn nước và sẽ loét ra.

Quy đầu có hiện tượng sưng tấy, đỏ lên, khiến nam giới có cảm giác nóng và ngứa. Khi dùng tay để lộn phần trong của bao quy đầu ra ngoài thì sẽ thấy hiện tượng loét và cả dịch. Càng để lâu các vết loét càng lan rộng ra, tiếp đó sẽ có dịch màu trắng sữa và có mùi hôi gây khó chịu.

Chứng viêm khiến cho nam giới phải đối mặt với tình trạng đau đớn. Khi viêm nhiễm còn ở mức độ nhẹ thì có thể các đấng mày râu chưa cảm thấy đau nhưng khi các nốt này bị vỡ loét ra thì sẽ rất đau và mức độ càng tăng lên lúc đi tiểu hay lúc có quan hệ tình dục.

hinh-anh-nam-bao-quy-dau-cach-tri-nam-tan-goc
Nấm bao quy đầu phải làm sao

Chứng viêm bao quy đầu vốn không đơn giản bởi nó có thể gây nên nhiều tác hại nghiêm trọng với nam giới như ảnh hưởng đến cuộc sống gối chăn, dễ bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây vô sinh,… Vì thế, nhận biết bệnh sớm là một trong những yếu tố quan trọng để việc điều trị được tiến hành sớm, cũng như việc chữa trị sẽ đơn giản hơn.

Chữa trị nấm bao quy đầu

Nam giới nên thực hiện khám nam khoa để xác định chính xác hình ảnh nấm bao quy đầu và mức độ nghiệm trọng của bệnh. Các bác sĩ sẽ xác định tình trạng mà mình đang mắc phải. Một số cách chữa trị bệnh nấm bao quy đầu là:

Thông thường điều trị nấm bao quy đầu các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng kháng sinh kết hợp thuốc bôi… Tuy nhiên, liều lượng thuốc và thời gian dùng thuốc kháng sinh là bao nhiêu còn tùy thuộc ở từng trường hợp bệnh nhân. Trong thời gian điều trị bệnh, nam giới nên tránh quan hệ, chỉ nên quan hệ tình dục trở lại khi điều trị khỏi bệnh. Vệ sinh sạch sẽ dương vật bằng nước sạch hoặc có thể dùng các loại dung dịch chuyên dụng, tuy nhiên cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Nấm bao quy đầu khiến cho không ít nam giới cảm thấy thiếu tự tin trong sinh hoạt hằng ngày cũng như sinh hoạt tình dục. Vì vậy, khi có những dấu hiệu của nấm bao quay đầu, nam giới nên nhanh chóng đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để thăm khám, từ đó các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị bệnh kịp thời.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề hình ảnh bao quy đầu, nam giới hãy liên hệ đến số điện thoại 02437 152 152 – 0969 668 152 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để thăm khám và chữa trị kịp thời. Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần, từ 8 giờ đến 20 giờ 30.