Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi, tôi sắp kết hôn nên có đi khám sức khỏe sinh sản, bác sĩ kiểm tra và kết luận tôi bị hẹp bao quy đầu cần phải cắt. Tôi rất muốn đến Đa khoa Quốc tế Hà Nội để thực hiện thủ thuật này,vì nghe nói ở đây cắt bao quy đầu rất tốt và an toàn. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết chi phí cắt bao quy đầu có đắt không? Bác sĩ cho tôi hỏi, giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp, cảm ơn bác sĩ. (Bảo H – HN)

Chào bạn H! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, để giải đáp những băn khoăn của bạn. Sau đây, là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Bùi Ngọc Lâm.

Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam học – Ngoại tiết niệu Bùi Ngọc Lâm cho biết, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới, với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác. Không chỉ hạn chế tối đa tình trạng đau đớn, chảy máu hay tổn thương cho người bệnh mà kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao sẽ giúp các vết cắt sớm hồi phục, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ sau thủ thuật.

Đặc biệt, phương pháp này giúp cải thiện hiệu suất tình dục cho nam giới gấp 2 – 3 lần so với trước khi tiến hành thủ thuật. Vết khâu nhỏ, kết hợp với công nghệ chỉ Nano tự tiêu không cần rút chỉ. Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ từ 15 – 20 phút, quá trình hồi phục nhanh không làm ảnh hưởng đến công việc hay đời sống sinh hoạt của nam giới.

gia-cat-bao-quy-dau-o-benh-vien-da-khoa-quoc-te-ha-noi
Giá cắt bao quy đầu

Nói về chi phí để cắt bao quy đầu, bác sĩ Lâm cũng cho biết, chi phí một lần cắt bao quy đầu ở mỗi trường hợp là hoàn toàn khác nhau chứ không có một mức giá cụ thể, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tình trạng bao quy đầu cụ thể của mỗi người: Khi thực hiện cắt bao quy đầu bị dài hay hẹp thì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn gấp nhiều lần so với trường hợp bị viêm bao quy đầu. Muốn cắt bao quy đầu trước hết bệnh nhân phải điều trị viêm nên chi phí sẽ cao hơn, khó điều trị hơn và thời gian điều trị dài hơn. Việc này sẽ tốn chi phí và phức tạp hơn so với tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu không có viêm nhiễm.

Phương pháp thực hiện: Đây là yếu tố quyết định nhất trong chi phí điều trị cắt bao quy đầu, có rất nhiều chi phí khác nhau như: Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp truyền thống, laser … mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí hoàn toàn khác nhau. Nếu cắt dài hoặc hẹp bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, ít đau và khả năng hồi phục nhanh thì chi phí sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống gây nhiều đau đớn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu: Ở mỗi cơ sở y tế sẽ có những điều kiện máy móc, trang thiết bị y tế khác nhau, trình độ của bác sĩ cũng có sự chênh lệch. Vì vậy chi phí ở những cơ sở hiện đại, uy tín, bác sĩ có tay nghề sẽ cao hơn những nơi không đáp ứng được những điều kiện trên.

Những yếu tố khác: Chi phí tái khám, cơ địa của nam giới có đảm bảo được quá trình hồi phục nhanh hay chậm, những loại thuốc được sử dụng sau tiểu phẫu… cũng làm chi phí cắt hẹp hay dài bao quy đầu có sự chênh lệch.

Bởi vậy, nếu muốn biết mức giá phải bỏ ra cho một lần cắt bao quy đầu ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế là bao nhiêu, bạn H hãy đến trực tiếp Phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể.

Giá cắt bao quy đầu rất quan trọng nhưng quan trọng hơn chính là sức khỏe của bạn được đảm bảo và an toàn. Vì vậy, bạn nên sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo chất lượng, bởi nếu lựa chọn cơ sở chi phí thấp và không an toàn có thể khiến bạn gặp phải những nguy hiểm không lường trước được.

Trên đây là giải đáp của các bác sĩ về thắc mắc “Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội”. Nếu còn thắc mắc gì chưa rõ, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 024 37 152 152 – 0969 668 152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] trên website bacsygioi.com của phòng khám để được các chuyên gia hỗ trợ chi tiết 24/24h.

Địa chỉ số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

>>>>>Xem thêm: Hoảng hốt “chỗ ấy” bị nổi đốm trắng phải làm sao?